นักศึกษาสาวดวงซวยโดนหลอกไปรุมโทรม

[คัดลอกลิงก์]
diormas99
2018-5-20 11:08:07 1105 0 ดูทั้งหมด
ผมเป็นนิสิตปี1ของมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง เรื่องมีอยู่ว่าไอ้พวกร่วมกลุ่มกับผมมันพร่ำบ่นเปรยให้ฟังเสมอๆว่ามีรุ่นพี่ปีสามภาควิชานิเทศฯคนหนึ่ง ชื่อว่าหมิว งามมากมาย เป็นดาวภาควิชาที่มีชายหนุ่มๆรุมจีบกันมากมาย มิหนำซ้ำเป็นเชียร์ลีดเดอร์ให้กับแผนกด้วย ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยได้พอใจนัก ทั้งยังใบหน้าของเธอก็ไม่เคยมองเห็นเพราะว่าเรียนอยู่คนละภาควิชา บวกกับกิจกรรมด้านกีฬาสำหรับผม ก็เกือบจะไม่เคยพึงพอใจ

วันหนึ่งไอ้ตี๋เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของผมมันบ้าหนัก บุกขอเดทกับพี่หมิวคนนี้ดื้อรั้นๆก็เลยถูกตอกหน้าหงายมาตามกฎระเบียบ มันกลับมาครวญคร่ำด้วยความเจ็บปวดจิตใจในวงสุรา ที่เราชอมมาชุมนุมกันทุกคืน จนกระทั่งผมชักต้องการมองเห็นหน้าพี่หมิวคนงามนี่ตงิดๆวันถัดมาผมก็เลยเดินเตร่ไปที่ภาควิชานิเทศฯ แล้วก็ได้มองเห็นพี่หมิวสมใจอยาก อื้อหือ..อย่าให้เซ่ดเลยขอรับ งามเป็นบ้า ขาวไปตลอดตัวรูปร่างผอมสูงเพอร์เฟกจริงๆมิน่าเล่าไอ้ตี๋มันถึงบ้าไปได้ขนาดนั้น แต่ว่าไอ้ท่าทีเปรี้ยวเต็มที่ แล้วก็ใส่กระโปรงสั้นอวดเรียวขาอย่างน่าหวาดเสียวออกแบบนั้น บอกได้เลยตามประสาของชำนิชำนาญเรื่องสตรี ผมว่าไม่ยากเกินเอื้อม

ผมก็เลยกลับไปบอกพวกพ้องว่าจะจีบพี่หมิวคนงามนี่ให้มอง ซึ่งแต่ละคนก็เยาะเย้ยความนึกคิดของผม โดยยิ่งไปกว่านั้นไอ้ตี๋คลิปโป๊มันถึงยอมพนันกับผมสิบเอาเพียงแค่หนึ่ง ว่าผมต้องถูกตอกหน้าหงายมาอย่างกับมัน ซึ่งผมก็รับคำท้าทายโดยทันทีด้วยความรู้สึกเดือดๆอยู่ในใจที่ถูกพวกลบหลู่ดูหมิ่นแบบนี้ ไอ้พวกเพื่อนพ้องใหม่ของผมมันไม่รู้เรื่องหรอกว่าผมน่ะประสบการณ์โชกโชนขนาดไหนในเวลาไม่ถึงอาทิตย์ผมก็ใช้ความรู้เฉพาะบุคคล สร้างจังหวะให้ผมได้ทำความรู้จักกับพี่หมิวคนงาม แน่ๆนะครับจำเป็นต้องด้วยมาดชายหนุ่มหน้าใสมาดโก้เก๋ๆลีลาสุดแสนจะน่าเชื่อถือสำหรับเพื่อการคบค้าด้วย หลังจากนั้นผมก็สืบหาข้อมูลของพี่หมิวจนถึงทราบหมดว่ามีเรียนวันไหนมีกิจกรรม จะต้องทำอะไรบ้างเพื่อหาช่องทางเหมาะสมสำหรับในการปฏิบัติกามกิจ บอกตามจริงภายหลังจากเข้ามาเกี่ยวพันสนิทสนมพี่หมิวไม่นาน ผมก็รู้สึกคะนึงซ่านไปกับร่างที่สุดแสนจะสวยงาม จนกระทั่งเกือบจะยั้งใจไม่ไหวอยู่หลายที แต่ว่าก็จำเป็นต้องสะกดเอาไว้สุดชีวิตเพื่อไม่ให้แผนเสียไปเสียก่อน และก็สุดท้ายลอตเตอรี่ก็มาออกตรงวันที่พี่หมิวจำเป็นต้องฝึกซ้อมเชียร์ลีดเดอร์จนกระทั่งเย็น ผมน่ะยิ้มกริ่มกลยุทธ์ณ์ทุกสิ่งผุดขึ้นในหัวอย่างใสปิ๊ง

เย็นวันนั้นภายหลังจากฝึกซ้อมเชียร์เสร็จก็แทบหกนาฬิกาครึ่ง เมื่อพี่หมิวเดินมาถึงที่จอดรถก็ลมแทบจะใส่ เมื่อมองเห็นยางล้อนั้นแบนติดดิน ในเวลาที่พี่หมิวกำลังเก้กังอยู่ ในเวลานั้นเองผมก็โผล่เข้าไปเป็นอัศวินขี่ม้าขาว ถามหน้าซื่อทักดังเจอกันโดยบังเอิญ แล้วก็รีบอาสาเปลี่ยนแปลงยางล้อให้ในทันที ระหว่างที่เปลี่ยนแปลงยางพี่หมิวมายืนให้กำลังใจด้านข้างชายกระโปรงสั้นที่พี่หมิวใส่นั้น ทำให้สายตาของผมไม่ค่อยจะมองดูอยู่กับงานที่กำลังขะมักเขม้นทำอยู่เลย ด้วยเหตุว่ามันรอแม้กระนั้นจะวนเวียนไปดูเรียวขาที่ขาวหมดจดไม่มีริ้วรอยติเตียนนั้นอยู่ตลอดระยะเวลา ไอ้หนูของผมก็เริ่มกระดิกอย่างวุ่นวาย พักหนึ่งผมบ่นว่าคอแห้งผากพี่หมิวคนงามก็ขมีขมันไปพบซื้อน้ำอัดลมกระป๋องมาให้โดยที่พี่หมิวเองก็ถือดื่มกระป๋องหนึ่งเช่นเดียวกัน ทุกสิ่งตรงแผนของผมเป๊ะ ผมทำทีเป็นขอให้ พี่หมิวไปค้นหาอุปกรณ์บางสิ่งบางอย่างที่ผมทราบว่าไม่มีหรอกที่ด้านหลังรถยนต์ โดยสมัครใจถือกระบอกน้ำอัดลมให้ ซึ่งเมื่อพี่หมิวเดินไปพบของด้านหลังรถยนต์ ผมก็อาศัยความเร็วผสมยาบางอปิ้งลงไปในน้ำอัดลมกระป๋องนั้น ก่อนที่จะกล่าวว่าช่างเถิดไม่จำเป็นต้องไปหาแล้ว รวมทั้งส่ง กระป๋องสำหรับใส่น้ำอัดลมคืนให้เมื่อพี่หมิวเดินกลับมา แล้วผมก็ปฏิบัติงานไปด้วยอารมณ์ที่สุด

  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

diormas99 ไม่ระบุเพศ
สมาชิกใหม่ส่งข้อความ

ดู:1105 | ตอบกลับ:0

ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้